Sunday, 28/11/2021 - 07:07|

CHIA TAY GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2015 - 2016 trường MN Hoàng Nông có 4 đồng chí GV luân chuyển công tác đến đơn vị mới và đón nhận 3 đồng chí GV về công tác tại trường.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, đồng chí Đồng Thị Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đã tâm sự và căn dặn các đồng chí chuyển đến đơn vị nhận nhiệm vụ, và cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho các đ/c chuyển công tác, đ/c Nguyễn Thị Giáp  đã xúc động ôn lại những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến CB, GV, NV, các em học sinh và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.   Phần cuối buổi lễ, thay mặt cho tập thể CBGV  đồng chí Đồng Thị Tiến – Hiệu trưởng nhà trường, tặng quà lưu niệm chúc mừng các đồng chí chuyển công tác.

Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đ/c luân chuyển công tác .Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay.

Tin bài: Trịnh Mai

Năm 2021 : 85.348