Sunday, 28/11/2021 - 06:40|

CHỦ NHẬT HỒNG

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đã và đang được cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong huyện Đại Từ tích cực tham gia. Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng thu hút đông đảo tập thể, cá nhân trên địa bàn tích cực hưởng ứng. Đây cũng là dịp để  tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ và các tầng lớp nhân dân địa phương về phong trào hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc.

Sáng nay ngày 12/5/2015 tập thể cán bộ, giáo viên trường MN Hoàng Nông cũng có 2 đồng chí tham gia đợi hiến máu tình nguyện đợt này

Một số hình ảnh về ngày hội hiến máu:

Đ/c Hà Thị Lan - Chuyên viên phòng GDĐT Đại Từ - Tổ trưởng tổ MN tham gia hiến máu và động CB-GV-NV trong ngành cùng tham gia

Đ/c Đồng Thị Tiến - Hiệu trưởng nhà trường thm gia hiến máu tình nguyện

Đ/c Trần Thị Dịu - Phó bí thư Đoàn thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện