Sunday, 28/11/2021 - 07:22|

ĐẠI HỘI ĐOÀN LẦN THỨ XXIII

Hôm nay ngày 23 tháng 03 năm 2017 đã diễn ra Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hoàng Nông lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Nhận được thông tri triệu tập đại biểu tham dự đại hội BCH chi đoàn trường mầm non Hoàng Nông đã cử 5 đồng chí đi tham dự Đại hội.

Đại hội diễn ra vào hồi 7h30 phút và kết thúc vào 11h55 phút với chương trình văn nghệ đặc sắc, trong đó có sự tham gia của các cháu học sinh của chi đoàn và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội diễn ra suôn sẻ và đạt được thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ trước và phương hướng của nhiệm kỳ mới. Trong đại hội đồng chí Trần Thị Dịu - Bí thư chi đoàn đã tham gia tham luận về vấn đề “Phát triển đảng trong đoàn viên thanh niên”, chi đoàn Trường mầm non là chi đoàn tiên phong trong công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, có số lượng đoàn viên được kết nạp Đảng nhiều nhất.

Đại hội đã bầu ra được 13 đồng chí trong Ban chấp hành khóa XXIII. Đại hội diễn ra là một hoạt động chính trị nổi bật của xã Hoàng Nông, đây cũng là một hoạt động quan trọng góp phần đưa phong trào thanh thiếu niên đi lên và mong rằng những ủy viên trong Ban chấp hành khóa mới sẽ làm việc nhiệt tình, sôi nổi đưa phong trào đoàn của xã nhà ngày càng đi lên, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước trong tình hình mới.

Một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả: Trần Dịu
Năm 2021 : 85.348