Sunday, 28/11/2021 - 06:53|

GẶP MẶT DÂU RỂ - KỈ NIỆM NGÀY QTPN 8/3

Trong không khí vui mừng của cả nước giành tình yêu thương nhiều nhất đến phụ nữ, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều nay ngày 08/3/2016 Công đoàn Trường mầm non Hoàng Nông long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí vui mừng của cả nước giành tình yêu thương nhiều nhất đến phụ nữ, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều nay ngày08/3/2016Công đoàn Trườngmầm non Hoàng Nônglong trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để cho các anh chị em dâu, rể trong nhà trường được gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lương Thị Thu Hường - CTCĐ, đã ôn lại truyền thống ngày 8/3 và tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi.
Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đồng chí Đồng Thị Tiến – Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, các anh chị dâu rể nhà trường đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường tham gia công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt các “dâu - rể ” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình từ đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, tiếp tục hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm cha, làm mẹ, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường  ngày  càng tốt hơn.

Một số hình ảnh:

TM