Sunday, 28/11/2021 - 05:50|

Kỷ niệm 08/03/ 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt; Chiều ngày 8/3/2017 trường mầm non Hoàng Nông long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm

Trong diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Chu Thị Huyền – Trưởng Ban nữ công Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 8/3 và khẳng định, ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Trên tinh thần đó, các nữ cán bộ giáo viên Trường mầm non Hoàng Nông luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp nhiều thành tích to lớn, xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tác giả: Trịnh Thị Mai
Năm 2021 : 85.292