Tuesday, 29/11/2022 - 11:53|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2020

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Hoàng Nông. sáng ngày 26/12/2021, Chi bộ trường mầm non Hoàng Nông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác  Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

Về dự hội nghị có:

Đ/c Phùng Minh Thái – Đại biểu Đảng Bộ xã Hoàng Nông

Các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ trường mầm non

Các đồng chí Đảng viên tại các chi bộ trường mầm non.

Tại Hội nghị, các đồng chí Đảng viên đã báo cáo kiểm điểm cá nhân trong năm 2021, đưa ra những phương hướng phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế của bản thân trong năm 2022. Toàn thể hội nghị đã thảo luận góp ý với từng đồng chí Đảng viên trên tinh thần góp ý, thẳng thắng, dân chủ, đề cao công tác phê bình, tự phê bình.

Kết thúc công tác kiểm điểm, bình xét phân loại chất lượng Đảng viên. Hội nghị bình xét 3 đ/c: Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Kiều, Đặng Thị Tám đạt Đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Toàn thể đ/v đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phùng Minh Thái – đại biểu Đảng bộ xã Hoàng Nông đã phát biểu, động viên, ghi nhận những cố gắng của chi bộ trường mầm non trong năm 2021, động viên Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Một số hình ảnh hội nghị:

Năm 2022 : 115.025