Tuesday, 29/11/2022 - 11:27|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoàng Nông về việc phát triển Đảng viên, hôm nay ngày 21 tháng 09 năm 2022 trường Mầm non Hoàng Nông đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Phạm Thị Trang. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Trần Văn Đạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoàng Nông. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đồng Thị Tiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban chi ủy và đông đủ các đảng viên trong chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, đồng chí Phạm Thị Trang đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại buổi lễ đồng chí Đồng Thị Tiến - Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Phạm Thị Trang, phân công đồng chí Dương Thị Duyên là Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Trang trong thời gian là Đảng viên dự bị.

Cuối buổi lễ đồng chí Trần văn Đạt đã phát biểu chỉ đạo, động viên chi bộ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng viên ở những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Mầm non Hoàng Nông
Năm 2022 : 115.007