Tuesday, 29/11/2022 - 12:16|

Biện pháp "Phát triển thể chất cho trẻ thông qua trò chơi dân gian" của cô giáo Trần Thanh Hương lớp 5TB trường MN Hoàng Nông

Vào ngày 13/1/2022 tại lớp 5TB cô giáo Trần Thanh Hương tổ chức hoạt động phát triển thể chất cho trẻ thông qua trò chơi dân gian. Trò chơi dân gian được hình thành từ thời xa xưa từ đời này sang đời khác trải nghiệm qua thực tế đời sống con người. Trò chơi dân gian đó theo chúng ta từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên, đi vào cuộc sống và đọng lại mãi trong tâm hồn chúng ta, đó là những hình ảnh về quê hương đất nước, gia đình, nghề nghiệp, về tuổi ấu thơ, các trò chơi dân gian mà trẻ thường chơi như: Mèo đuổi chuột, bịt mắt bắt dê, rông rắn lên mây, thả đỉa ba ba, kéo co..

Hình ảnh trẻ chơi trò chơi: Kéo co

Hình ảnh trẻ chơi trò chơi: Mèo đuổi chuột

Năm 2022 : 115.044