Sunday, 24/10/2021 - 23:29|

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2020 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG

Hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước ta lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ. Bác Hồ luôn hết sức quan tâm, dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 Điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Ngày 1/6  cũng là một ngày lễ quan trọng, một ngày hội của thiếu nhi cả nước.

Năm học 2019 - 2020, ngày 1/6 được tổ chức với tinh thần mang đến cho các cháu ngày tết thiếu nhi vui và ý nghĩa, tuy nhiên vẫn đảm bảo các biện pháp phòng dịch covid19. Trường mầm non Hoàng Nông, tổ chức cho các con đón tết thiếu nhi tại lớp. Các cô giáo đã trang trí lớp, sân khấu văn nghệ, tổ chức cho các bé múa hát,chơi trò chơi và liên hoan tại lớp. Ngày tết có sự thăm, động viên tặng quà của đại diện UBND xã Hoàng Nông. Nhân dịp tết thiếu nhi, các bé còn nhận được 10 xuất quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặng biệt khó khăn từ huyện ủy. Đây là sự quan tâm, động viên lớn của các cấp, các ban ngành dành cho các em nhỏ.

* Một số hình ảnh ngày tết thiếu nhi

Năm 2021 : 69.314