Saturday, 30/05/2020 - 21:39|

CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG TÍCH CỰC CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "HỌC QUA TRUYỀN HÌNH" CHO TRẺ MẦM NON

Thực hiện công văn 156/PGDĐT - GDMN, về việc đảm bảo an toàn phòng chống bạo lực trẻ và hướng dẫn tuyên truyền, triển khai nội dung "học qua truyền hình" cho trẻ mầm non huyện Đại Từ. Ngay khi nhận được hướng dẫn từ phòng GDĐT huyện Đại Từ, toàn thể giáo viên trường mầm non Hoàng Nông đã chủ động tích cực xây dựng kế hoạch quay vi deo hướng dẫn phụ huynh cho trẻ học tập tại nhà. các cô đã lựa chọn các nội dung lồng ghép kiến thức kĩ năng bám sát chương trình giáo dục của trẻ, đồng thời lồng ghép giáo dục các kĩ năng thiết thực gần gũi với trẻ, với những nội dung trẻ có thể học tập tại nhà. Các video được đăng tải rộng rãi trên wedsite của nhà trường và gửi vào nhóm liên lạc giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh để phụ huynh tiện cho trẻ theo dõi.

* Một số video giáo viên thực hiện

Cô Lan kể chuyện; bác gấu đen và 2 chú thỏ
Cô kiều đọc thơ cho trẻ
Cô Thảo hướng dẫn trẻ làm thí nghiệm tìm hiểu sự hòa tan của nước