Saturday, 30/05/2020 - 22:44|

Lịch phát sóng một số chương trình truyền hình hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dinh dưỡng, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ

Do dịch bệnh covid19 kéo dài, các bé có thời gian nghỉ học lâu, để hỗ trợ phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ khoa học toàn diện, nhà trường tổng hợp lịch phát sóng một số chương trình truyền hình hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm  sóc sức khỏe, giáo dục,dinh dưỡng, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trên sóng truyền hình quốc gia để phụ huynh tiện theo dõi.

Thời gian phát sóngKênhChương trình- Nội dung
20h05 - Hàng ngàyVTV1Vì tầm vóc Việt
9h - Từ T2 đến CN hàng tuầnVTV7- ABC vui từng giờ
- 1,2, 3 ta cùng đếm
9h - 20h (hàng ngày)VTV7Chương trình ở nhà mùa dịch
http://thainguyen.edu.vnTruyền hình Thái NguyênChuyên mục "Trẻ mầm non" trong thư
mục " Học qua truyền hình"

Mong các bậc phụ huynh quan tâm dành thời gian cho các cháu theo dõi, học tập mọi lúc,mọi nơi hợp lý. Chúc các con có một kỳ nghỉ an toàn, bổ ích.

Năm 2020 : 47.996