Saturday, 30/05/2020 - 22:13|

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KÌ NGHỈ PHÒNG DỊCH CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG

Sau thời gian dài nghỉ học do dịch Covid19, hôm nay các bé Trường Mầm non Hoàng Nông háo hức trong ngày đầu tiên đi học trở lại trường. Tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường tổ chức thực hiện nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh kháng khuẩn và kiểm tra thân nhiệt cho trẻ ngay từ ngoài cổng trường để đảm bảo sức khỏe của trẻ khi vào trong lớp. Trẻ được các cô đón từ cổng, sau khi đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, cô giáo đưa trẻ lên lớp. Khi ra về, trẻ được các cô đưa đến cổng trường, đo thân nhiệt và trao tận tay phụ huynh. Toàn thể CBGVNV nhà trường tích cực tuyên truyền phụ huynh thực hiện các biện pháp phòng dịch như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi đưa đón trẻ. Sau một thời gian nghỉ, các bé đều hăng hái đến lớp và thực hành tốt các kĩ năng rửa tay, đeo khẩu trang, phụ huynh cũng bày tỏ niềm vui khi dịch bệnh đã tạm được đầy lùi.
          Buổi đầu tiên đến lớp sau kì nghỉ dài, các con được cô giáo cho ôn lại các chữ cái, chữ số, cách rửa tay, hướng dẫn các con đeo khẩu trang đúng cách, chơi các trò chơi nhẹ nhàng tại chỗ.
         Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày hôm nay:

Trẻ được đo thân nhiệt khi đến trường và khi ra về
Trẻ rửa tay trước khi vào lớp
Các cô giáo trò chuyện cùng trẻ về các biện pháp phòng dịch và ôn lại quy trình rửa tay bằng xà phòng
Trẻ được sắp xếp đủ số lượng quy định không quá 20 cháu/ 1 lớp, giữ khoảng cách khi học tập

Tác giả: BQL
Năm 2020 : 47.979