Saturday, 30/05/2020 - 22:40|

PHỤ HUYNH ỦNG HỘ NƯỚC RỬA TAY CHUNG TAY CÙNG NHÀ TRƯỜNG PHÒNG,CHỐNG DỊCH COVID - 19

Dịch bệnh Covid 19 dễ lây lan, bởi vậy công tác phòng,chống dịch bệnh khi cho trẻ đi học trở lại là nhiệm vụ hàng đầu được các cấp, các ban ngành, toàn thể CBGV và phụ huynh quan tâm. Đeo khẩu trang, rửa tay cho trẻ khi đến trường là biện pháp cần thiết phòng chống dịch bệnh và được duy trì thường xuyên trong quá trình trẻ học tập, sinh hoạt tại trường. Đồng hành cùng nhà trường để đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi đến trường, 100% phụ huynh các lớp đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch: Giữ khoảng cách, đeo khẩu trang khi đưa đón trẻ.... Đặc biệt, gia đình anh chị Dương Khắc Tùng, Nguyễn Thị Nguyệt - Phụ huynh cháu Dương Hải Đăng lớp 5T, ủng hộ cho các cháu 10 chai nước rửa tay khô, 5 chai nước xịt khuẩn để nhà trường sử dụng cho các cháu khi đến trường. Sự quan tâm ủng hộ của phụ huynh là nguồn động viên nhà trường cho các cháu có những buổi học tập, sinh hoạt an toàn bổ ích.

Đ/c Lương Thu Hường đại diện nhà trường nhận nước rửa tay phụ huynh ủng hộ cho các cháu

Năm 2020 : 47.995