Saturday, 30/05/2020 - 22:19|

TẬP HUẤN PHÒNG NGỪA DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA (nCoV- 2019) gây ra

Ngày 12/02/2020 thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào Tạo huyện Đại Từ, trường mầm non Hoàng Nông tổ chức tập huấn,bồi dưỡng kiến thức về phòng chống virus Corona. Về dự buổi tập huấn có đầy đủ CBGVNV nhà trường tham dự, Tập thể trường đã tập trung cập nhật kiến thức và tình hình diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp với sự hướng dẫn của đồng chí trạm trưởng trạm y tế xã Hoàng Nông.

Buổi tập huấn đã trang bị cho toàn thể CBGVNV nhà trường những kiến thức kĩ năng cần thiết để góp phần phòng, tránh dịch bệnh, và làm tốt công tác chăm sóc trẻ trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Năm 2020 : 47.981