Sunday, 28/11/2021 - 05:55|

TẬP THỂ CBGV TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH, CHẮM SÓC VƯỜN TRƯỜNG TRONG THỜI GIAN TRẺ NGHỈ PHÒNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, thực hiện chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, trường mầm non Hoàng Nông cho trẻ nghỉ học phòng tránh dịch lây lan theo quy định.Trong thời gian trẻ nghỉ, nhà trường vẫn thường xuyên phân công CBGV trực trường, theo dõi sát sao tình hình diễn biến công tác phòng dịch tại địa phương, và đảm bảo mọi điều kiện để sẵn sàng đón trẻ đến trường sau thời gian nghỉ. Nhà trường đã căn cứ tình hình thực tiễn tại đơn vị tổ chức lao động, vệ sinh, khử trùng, trồng, chăm sóc cây cảnh, duy trì môi trường sinh hoạt học tập tốt nhất cho trẻ trong thời gian sắp tới.

* Một số hình ảnh CBGV nhà trường tham gia lao động.

Năm 2021 : 85.292