Friday, 28/01/2022 - 00:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoàng Nông

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

       Với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Để khẳng định chất lượng chăm sóc, giáo dục, trong những năm qua đơn vị Trường Mầm non Hoàng Nông đã hoàn thành công tác tự đánh giá vào tháng 1 năm 2020

      Từ ngày 01/01/2020 đến ngày 11/01/2020, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đến khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức Trường theo quy trình và chu trình đánh giá kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     Đến với buổi khảo sát có các đồng chí trong đoàn đánh giá ngoài của sở giáo dục, các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ, Đại diện lãnh đạo UBND xã Hoàng Nông và các đồng chí CBGV trong hội đồng tự đánh giá nhà trường.

      Đoàn đánh giá đã tiến hành khảo sát hồ sơ theo 5 tiêu chuẩn và 25 tiêu chí đánh giá, đoàn đã thăm CSVC, tư vấn thúc đẩy nhà trường hoàn thiện các nội dung theo Tiêu chuẩn KĐCL.

      Đ/c lãnh đạo đại diện đoàn công tác đã đánh giá cao sự nỗ lực của Tập thể sư phạm nhà trường trong những năm qua. Mặc dù là đơn vị còn nhiều khó khăn của tỉnh song đơn vị đã huy động tỷ lệ trẻ ra lớp cao, nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ và lưu trữ hồ sơ làm minh chứng.

      Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp với tinh thần làm việc hợp tác, nghiêm túc và khoa học.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 184
Tháng 01 : 7.444
Năm 2022 : 7.444