Saturday, 30/05/2020 - 21:06|

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG HOÀN THÀNH CÔNG TÁC PHUN KHỬ KHUẨN, TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP, ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID19 KHI ĐÓN TRẺ ĐI HỌC SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, các công văn hướng dẫn của phòng GDĐT huyện Đại Từ, trong tuần qua toàn thể CBGV trường mầm non Hoàng Nông đã tích cực, chủ động làm tốt công tác tổng vệ sinh trường lớp. Nhà trường đã phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường, trong và ngoài lớp học. Các cô giáo tổ chức giặt chăn chiếu, vệ sinh đồ dùng bán trú của trẻ, vệ sinh phơi rửa đồ chơi; lau khử trùng từ cửa ra vào đến nền lớp học sạch sẽ. Công tác vệ sinh chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch đã được các cấp chính quyền địa phương và phòng GDĐT huyện Đại Từ kiểm tra, đánh giá đủ điều kiện đón trẻ đi học trở lại.

* Một số hình ảnh hoạt động

Các cô rửa, giặt phơi đồ dùng đồ chơi

Các cô giáo rửa sân trường,chống trơn trượt

Năm 2020 : 47.950