Sunday, 24/10/2021 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoàng Nông

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022

Hôm nay ngày 05/09/2021 trường mầm non Hoàng Nông đã tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022. 

Tới dự có đồng chí Trần Văn Đạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoàng Nông; Ông Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang rất phức tạp và thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên trường Mầm non Hoàng Nông đã tổ chức ngày hội cho các cháu theo hai hình thức là trực tiếp đối với các cháu học sinh khối 5 tuổi và trực tuyến đối với các cháu khối 2,3,4 tuổi thông qua trang fanpage của nhà trường.

Chương trình được tổ chức ngắn gọn, trang trọng thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên và khích lệ các cô và các con cũng như các bậc phụ huynh cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ Đ/C Đồng Thị Tiến Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng ngắn gọn, đánh trống khai giảng năm học mới. Đ/C Trần Văn Đạt đại diện cho UBMTTQ xã Hoàng Nông trao tặng 4 phần quà hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một ngày hội thật đặc biệt cho các con chào đón năm học mới trong tình hình dịch bệnh. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của nhà trường trong việc làm tốt công tác tuyên truyền các ngày hội ngày lễ với phụ huynh học sinh. Qua đó tạo không khí vui tươi phẫn khởi cho cô và trẻ trong nhà trường chào đón một năm học mới đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

* Một số hình ảnh ghi lại:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 488
Hôm qua : 438
Tháng 10 : 10.345
Năm 2021 : 69.300