Sunday, 25/07/2021 - 06:19|

Công tác vệ sinh trường lớp, chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết, nghỉ dịch

Trong đợt nghỉ tết nguyên đán năm 2021 của ngành giáo dục được nghỉ tết 9 nhày, nhưng do ảnh hưởng của dịch covid -19 nên cô và trò phải nghỉ thêm 2 tuần nữa, vì vậy một số đồ dùng và đồ chơi chủa trẻ đã bị bụi bám bẩn. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mà vẫn đảm bảo công tác duy trì và huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp đảm bảo, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục về việc sẽ đón học sinh trở lại trường vào ngày 01/03/2021; nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên làm tốt công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, môi trường nhóm lớp thật sạch sẽ, đảm bảo điều kiện an toàn tốt nhất cho các con khi quay trở lại trường học. Bên canh đó, được sự quan tâm của y tế địa phương, nhà trường đã được cung cấp clorammin B để phun khử khuẩn và tẩy rửa đồ dùng đồ chơi, vệ sinh lớp học.

Một số hình ảnh phun khử khuẩn trường lớp, vệ sinh lớp học, tẩy rửa đồ dùng đồ chơi của các cô giáo

Năm 2021 : 43.859