Saturday, 30/05/2020 - 23:04|

CÔ VÀ BÉ KHỐI 3 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG ÔN TẬP CÁC HÌNH HÌNH HỌC TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID19

Thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid 19 kéo dài, thực hiện hướng dẫn từ phòng giáo dục, các cô giáo trường mầm non Hoàng Nông đã chủ động lựa chọn những nội dung phù hợp để quay video cho trẻ tham gia học tập tại nhà. Bám sát chương trình học của trẻ, Cô Trần Thị Dịu giáo viên chủ nhiệm lớp 3TA đã quay video cho trẻ ôn tập các hình hình học trẻ đã học ở các chủ đề trước. Cô sử dụng các hình cắt dán bằng giấy để hình có kích thước lớn, dễ quan sát, cụ thể và để phụ huynh có thể tạo ra đồ dùng trực quan học tập cho trẻ từ những giấy bìa, giấy màu, bảng, phấn dễ sử dụng tại nhà. Với thời lượng video ngắn, bằng những đồ dùng tự tạo sinh động, giọng giảng vui tươi, thu hút trẻ, cô Dịu đã hướng dẫn các bé ôn lại tên gọi, đặc điểm của các hình: Hình vuông, hình trong, hình tam giác, hình chữ nhật. Video của cô đã thu hút được các bé, kích thích các con vừa chơi vủa học tại nhà, thúc đẩy được sự quan tâm hơn nữa của phụ huynh tới chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

*Một số hình ảnh của hoạt động

Cô Dịu hướng dẫn các bé ôn các hình

Các bé học qua hình vẽ trẻn tường

Năm 2020 : 48.000