Tuesday, 29/11/2022 - 11:52|

TỔNG KẾT HỘI THI "LỚP HỌC SÁNG TẠO", NĂM HỌC 2021 - 2022

Áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non Hoàng Nông phát động hội thi Lớp học sáng tạo”, với nội dung thi đua xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm. Với tinh thần thi đua sôi nổi, các lớp đã tích cực thi đua, xây dựng lớp học với các góc hoạt động của trẻ đẹp, sáng tạo, đa dạng đồ dùng, đồ chơi giáo dục hiệu quả, phù hợp với trẻ. Môi trường trong và ngoài lớp đều được xây dựng theo hướng mở, lấy trẻ làm trung tâm được ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao.

Thông qua hội thi giáo viên đã tích cực làm đồ dùng, đồ chơi, phát triển kỹ năng của bản thân. Đồng thời, qua tham quan, trao đổi, thảo luận các cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý trong xây dựng môi trường chăm sóc giáo dục trẻ.

* Một số hình ảnh hội thi

Năm 2022 : 115.023