Monday, 25/05/2020 - 15:51|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện Công số 697/PGDĐT ngày 31/8/2018 về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hoàng Nông; và thc hin nhim v năm hc ca nhà trường;

Hôm nay trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hòa chung cùng Hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước nói chung và của huyện nhà nói riêng. trường Mầm non Hoàng Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có:

* Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương.

1. Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Hoàng Nông..

cùng đi còn các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Hoàng Nông cũng về dự chúc mừng.

* Đại biểu Hội cha mẹ học sinh

1. Trưởng ban đại diện HCM học sinh, cùng các ông bà trưởng, phó ban các lớp.

* Về phía nhà trường:

1. Đ/c Đồng Thị Tiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường - cùng toàn thể các cô giáo và hơn 300 cháu MN về dự.

Cũng trong buổi lễ, quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường đã được nghe Đ/c Đồng Thị Tiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và đánh trống khai trường

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Trần Thị Huyền
Nguồn: ADMIN