Sunday, 24/10/2021 - 23:34|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2018

Sáng nay, ngày 25 tháng 5 năm 2018 trường Mầm non Hoàng Nông long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học  2017 – 2018 và vui tết Thiếu nhi 1/6. Và rất vinh dự cho các cô và trò nhà trường được đón các Bác, các chú, các cô lãnh đạo từ nhiều ban ngành của xã Hoàng Nông cùng đến tham dự và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đến dự với nhà trường có các vị đại biểu và khách mời:

Lãnh đạo  UBND xã Hoàng Nông:

- Ông: Phùng Minh Thái - Phó Chủ tịch UBND xã Hoàng Nông, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh học sinh toàn trường về dự đông đủ.

Trong năm học qua trường Mầm non Hoàng Nông luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tạm biệt các bé, chúc các bé có những ngày nghỉ hè thật vui vẻ bên gia đình.
         Một số hình ảnh:

Tác giả: Trịnh Thị Mai