Sunday, 24/10/2021 - 22:02|

TRỒNG VÀ CHĂM SÓC VƯỜN HOA CÚC TRONG VƯỜN TRƯỜNG

Môi trường hiện nay là một trong những vấn đề toàn xã hội đặc biệt quan tâm.. Môi trường xanh sạch đẹp tạo hứng thú, tâm lý thoải mái cho con người khi làm việc cũng như lúc vui chơi. Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với chúng ta, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, cô giáo, bạn bè. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và trẻ. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục trẻ ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường. Bởi vậy CBGV trường mầm non Hoàng Nông luôn quan tâm xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Trong tiết trời mùa xuân - tết trồng cây, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động trồng, chăm sóc cây xanh, cây hoa trong vườn trường. Với khu vực đất trống góc đầu dãy lớp, các cô đã thiết kế xây dựng để tạo một vườn hoa cho trẻ và phụ huynh tham quan. Với hàng rào được dựng lên bằng những vỏ chai nhựa cô và trẻ sưu tầm, những lối đi được làm kiên cố, sạch sẽ, an toàn, vườn hoa đã trở thành một địa điểm tham quan, trải nghiệm thú vị đối với các bé.

* Một số hình ảnh của hoạt động

Giáo viên cải tạo đất trồng
Lối đi được đổ bê tông sạch sẽ

Các loài hoa được trồng thành luống